thay cụm chân sạc Ipad 10.2 bị lỗi 

thay cụm chân sạc Ipad 10.2

Thay cụm sạc Ipad 10.2

Bạn đang sử dụng điện thoại Ipad 10.2 nhưng vào một ngày đẹp trời bạn cắm sạc không thấy lên điện, không báo gì?. Bạn đã thay thử cáp sạc nhưng không được. Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và tìm nơi thay chân sạc Ipad 10.2 với mức giá hợp lý. Vậy hôm nay hãy cùng Nam Việt Mobile đi tìm nguyên nhân cà cách sử lý những vấn đề về sạc Ipad 10.2 nhé.

Cụm Sạc Ipad 10.2

Nguyên nhân chân sạc Ipad 10.2 bị lỗi 

– Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi chân sạc, đường sạc Ipad 10.2 dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ nhứng lỗi thường gặp nhất.

+ Gãy chân sạc: chân sạc lightning là dòng chân sạc cắm 2 chiều nên không thể cắm ngược sạc nhưng không gì là không thể với trẻ em ?. Bạn bi rơi khi cắm sạc, trong phần chân sạc của chúng ta có bụi cứng làm phần chân sạc bị kênh dẫn đến cắm sạc không vào hết với 1 lực mạnh cũng có thể làm chân sạc bị gãy. Vậy trước khi cắm sạc Ipad 10.2 mà không vào bạn nên kiểm tra tiếp xúc chân kỹ càng vì nếu gãy chân thì chắc chắn chúng ta phải thay thế.

+ Ipad 10.2 sạc không vào pin, cắm sạc không báo gì do chân sạc bị gãy, tiếp xúc chân sạc không vào hết, bộ dây sạc của mình lỗi. Phần này các bạn nên kiểm tra tiếp xúc, nguồn điện và bộ củ cáp sạc của mình nhé

+ Ipad 10.2 sạc báo nhiệt độ, nóng máy tích pin châm thường là do chân sạc của bạn bị ẩm, chập nước. bạn nên dùng 1 chút bông nhúng công ẩm rồi dùng nhíp lau sạch phần chân sạc rồi để 1 lát khô rồi cắm lại thử nhé. ( củ cáp sạc của bạn phải zin và là củ hỗ trợ sạc nhanh nhé )

+ Hư hiệu năng pin có ảnh hưởng đến sạc?. Câu trả lời là có bạn nhé pin chai sẽ làm giảm hiệu năng của ic làm chúng tích điện lâu hợn cắm sạc lâu sẽ làm máy nóng và dễ gây chập máy.

+ Lỗi phần cứng. Bạn đã thử xử lý tất cả những lỗi trên mà không được thì có thể máy bạn đã nặng hơn việc gãy chân sạc mà nó bị chập vào đừng sạc, ic sạc hoặc ic nguồn. giá cho việc sử lý sạc không vào do phần cứng này sẽ khoảng 350-500k nhé bạn.

– Nếu máy bạn còn nằm ngoài những nguyên nhân kể trên thì bạn có thể liên hệ Nam Việt Mobile để được tư vấn trực tiếp về tình trạng máy mình nhé,

– Nam Việt Mobile rất hân hạnh được phục vụ các bạn đừng ngại nhấc máy lên để được tư vấn

Một vài cách sạc điện thoại Ipad 10.2 an toàn.

– Cắm thẳng rút thẳng nếu nỏng lẻo tiếp xúc kém nên kiểm tra lại phần đầu chân sạc dùng nhíp và bông tăm tẩm cồn 90 độ để vệ sinh xem có kẹt hay bụi bẩn bán trong không?

– Nên 1 tuần 1 lần vệ sinh chân sạc

– Sau khi sử dụng 1 thời gian kiểm tra pin xem sức khỏe pin

– Luôn ưu tiên sử dụng sạc theo máy hoặc sạc xịn ( nếu đầu sạc của chúng ta bị ẩm hoặc trẻ nhỏ ngậm vào thì hãy để khô chắc chắn khô hãy sử dụng )

– Máy Ipad 10.2 có hỗ trợ sạc nhanh không? . Có nhé bạn máy có hỗ trợ sạc nhanh lên đến 15W. Vậy sạc Ipad 10.2 bao lâu đầy?. chỉ mất tầm 1h30p thôi bạn nhé vì vậy hãy sử dụng sạc chính hãng để được đảm bảo chất lương sạc tốt nhất cho máy bạn.

 Hãy chọn Nam Việt Mobile là nơi sửa lỗi sạc Ipad 10.2 nhé

+ Chế độ bảo hành bong chân, tiếp xúc kém, sạc không vào, sạc chậm và nóng máy do chân sạc.

+ Luôn sử dụng linh kiện chính hãng cho việc thay bo và chân sạc Ipad 10.2

+ Cam kết chuẩn thời gian thay và phần giá không phát sinh.

+ Cam kết không mất bất kỳ dữ liệu nào của máy khi thay chân sạc tại Nam Việt Mobile

+ Làm và xử lý xong máy của các bạn đẹp như mới và không mất thẩm mỹ khi tháo máy

+ Phát sinh bất kỳ bệnh nào thêm khi thay chân sạc tại Nam Việt Mobile.


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 09315381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ Liên hệ
Gọi trực tiếp
Nhắn tin SMS
Chat trên Zalo